Chính sách bảo mật tại chợ cư dân Vinhome

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT CHỢ CƯ DÂN VINHOME

Việc Chợ cư dân Vinhome thu thập các dữ liệu bao gồm: Email, số điện thoại, địa chỉ giao hàng là những thông tin cần thiết để chúng tôi có thể chúng tôi có thể xác nhận đơn hàng khi khách hàng đặt hàng, mua sắm, gia dịch online. Ngoài ra các thông tin lưu trữ để áp dụng vào các chương trình khách hàng thân thiết, chương trình giảm giá, chăm sóc khách hàng hay liên hệ phản hồi các thông tin khiếu nại…

Trong quá trình đăng ký gian hàng cũng như đăng ký tài khoản mua hàng khách hàng sẽ toàn quyền bảo mật và lưu trữ mọi hoạt động dưới tên đăng ký, email và mật khẩu. Chợ cư dân Vinhome chúng tôi sẽ không can thiệp. Trường hợp quên/mất mật khẩu hay tài khoản có thể liên hệ chúng tôi để đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ.

Trong trường hợp có hành vi sử dụng trái phép, vi phạm bảo mật của bên thứ ba khách hàng cần thông báo đến chợ cư dân Vinhome để có biện pháp xử lý kịp thời và phù hợp nhất. 

*Lưu ý: Mỗi khách hàng nên có một tài khoản riêng, hạn chế sử dụng chung để dễ dàng kiểm soát thông tin, đảm bảo tính bảo mật nhất.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Chợ cư dân Vinhome sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

  • Phục vụ các dịch vụ liên quan đến khách hàng như mua hàng, đặt hàng
  • Gửi thông báo các hoạt động trong khuôn khổ trao đổi thông tin giữa nền tảng và khách hàng
  • Liên lạc giải quyết các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ
  • Cam kết thông tin khách hàng được bảo mật, việc thu thập thông tin chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng trừ trường hợp pháp luật quy định khác
  • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn chứng từ số hóa, các thông tin cá nhân khác
  • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin khách hàng đảm bảo tính an toàn.

XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Ngay khi tiếp nhận được thông tin, ban quản trị Chợ cư dân Vinhome có trách nhiệm ngay lập tức kiểm tra thông tin, nguyên nhân và tìm biện pháp khắc phục kịp thời nhất. Đảm bảo xử lý nhanh chóng và tối ưu nhất.

Ban quản trị có nghĩa vụ phản hồi cho khách hàng khiếu nại về kết quả giải quyết trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận khiếu nại.

Trong trường hợp Khách Hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc khiếu nại nào về Chính sách bảo mật thông tin này hoặc thực tế việc thu thập, quản lý dữ liệu cá nhân của Chợ cư dân Vinhome, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

———————————————————————
Điện thoại/Zalo: 0522.05.3456
Email: https: info@chocudanvinhome.com
Facebook: https://www.facebook.com/groups/chocudanvinhome
Chat trực tuyến với NV CSKH tại website: https://chocudanvinhome.com

*Quý Khách hàng có nghĩa vụ tự bảo vệ dữ liệu cá nhân của mình; Tôn trọng, bảo vệ dữ liệu cá nhân của người khác; Cung cấp đầy đủ, chính xác dữ liệu cá nhân khi đồng ý cho phép xử lý dữ liệu cá nhân.